สำรวจกันสิว่านิสัยแบบไหนกันนะที่จะทำให้เขาเทคุณตั้งแต่ยังไม่ได้คบ

ในช่วงที่คุณได้คุยกับใครคนนึงคุณก็คงเทใจให้เขาไปหมดเลยใช่มั้ยล่ะซึ่งแน่ละว่าถ้าจู่ ๆคุณโดนเขาเทตั้งแต่ยังไม่ได้คบรึดูหนังโป้กับเขานั้นมันจะต้องทำให้คุณช้ำใจสุดๆแน่แต่เราอยากจะบอกว่าบอกว่าบางทีที่เขาเทคุณไปนั้นมันอาจจะเป็นเพราะเขาทนนิสัยบางอย่างของคุณไม่ได้ก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่ได้คบกับเขานั้นเราไปดูนิสัยที่ทำให้เขาอยากเทคุณตั้งแต่ยังไม่คบกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีนิสัยอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปชมบทความดังต่อไปนี้กันเลยค่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่าหากคุณได้ทราบแล้วมันจะทำให้คุณไม่อยากทำนิสัยแบบนั้นกับเขาอีกแน่นอนค่ะ ข้อหนึ่ง คุณทำตัวราวกับเจ้าของเยอะไป แน่ละว่าเมื่อคุณได้คุยกับใครแล้วคุณก็คงอยากคบหาและดูหนังโป้กับเขาใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าหากคุณทำตัวราวกับเจ้าข้าวเจ้าของกับเขามากจนเกินไปนั้นนี่มันจะทำให้เขาอยากเทคุณตั้งแต่ยังไม่ได้คบอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าการที่คุณทำนิสัยเช่นนั้นมันทำให้เขาอึดอัดอย่างมากนั่นเองค่ะแถมที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขามองว่าคุณล้ำเส้นเขาด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่ได้คบและดูหนังโป้กับเขานั้นแนะนำว่าช่วงที่คุณคุยกับเขาอย่าได้ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของมากจนเกินไปจะดีกว่านะ ข้อสอง คุณสนแค่เรื่องคุณ เราว่าอีกนิสัยที่จะทำให้พวกเขาเทคุณทั้ง ๆที่ยังไม่คบนั้นนั่นมันก็คือการที่คุณสนแค่เรื่องของคุณเองเนี่ยแหละโดยเฉพาะถ้าคุณไม่ค่อยรับฟังเรื่องของเขาทั้งยังไม่แคร์เขานั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขารู้สึกเบื่อและไม่อยากคบรึดูหนังโป้กับคุณอย่างแน่นอนค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้เขาเทคุณตั้งแต่ยังไม่ได้คบกันนั้นคุณควรหันไปสนใจเรื่องของเขาบ้างจะดีกว่าค่ะ ข้อสาม คุณมักจะคิดไปไกลเกินจริง หากว่าคุณมักจะคิดไปไกลเกินจริงทั้ง ๆที่คุณยังไม่ได้คบและดูหนังโป้กับเขานั้นเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้เขาเทคุณตั้งแต่ยังไม่ได้คบอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดนะเพราะมันไม่เพียงแต่จะทำให้เขารู้สึกรำคาญเท่านั้นแต่มันยังทำให้เขาอึดอัดจนไม่อยากคบและดูหนังโป้กับคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เขาจะถอยห่างจากคุณนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าได้คิดไปไกลเกินความเป็นจริงตั้งแต่ยังไม่ได้คบกับเขาจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาอยากคุยกับคุณต่อแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกนิสัยนึงที่จะทำให้อีกฝ่ายอยากเทคุณตั้งแต่ยังไม่คบเช่นเดียวกันค่ะ

Read More

ผัวไม่ค่อยเย็ดก็เลยยอมเล่นเสียวกับรุ่นน้องแถวๆบ้าน

เรื่องสุดเสียวในรอบนี้ที่เราจะมาเล่านั้นมันผ่านมาเกือบเดือนนึงได้แล้วค่ะซึ่งเรื่องนั้นมันก็มีขึ้นเพราะว่าช่วงนั้นผัวเราไม่ค่อยมีเวลามาเย็ดเราเลยค่ะนั่นเลยทำให้เรารู้สึกเหงาหีอย่างมากด้านเราเองก็เลยคิดที่จะหาหนุ่มมานอนเย็ดด้วยค่ะซึ่งในตอนนั้นเองหลังจากที่เราพยายามตามหาคนมานอนเย็ดด้วยอยู่หลายวันนั้นจู่ ๆมันก็มีหนุ่มรุ่นน้องแถวบ้านทักมาหาเราพอดีค่ะนั่นเลยทำให้เรื่องเสียวๆของเรากับเขาได้เริ่มขึ้นทันทีโดยที่ในวันนั้นเองหลังจากที่เราคุยกับเขาได้แป๊บนึงนั้นเราก็รู้สึกอยากโดนเขาเย็ดหีดั่งในหนังอีโรติกอย่างมากนั่นเลยทำให้เราตัดสินใจไปขอไปหาเขาที่บ้านค่ะซึ่งด้านเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใดมิหนำซ้ำเขายังดีใจที่เราไปอีกด้วยค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเราไปถึงที่บ้านเขาแล้วทันทีที่เขาออกมารับเราเข้าไปในบ้านนั้นเราก็ไม่รอช้าค่ะรีบผลักเขาเข้าไปในห้องนอนแล้วขึ้นไปคร่อมบนตัวเขาแบบในหนังอีโรติกทันทีซึ่งแน่นอนละว่าวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เขาเขินไม่น้อยเลยด้านเขาก็เลยนิ่งเงียบไปพักนึงค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้ก้มลงไปจูบกับเขาแบบในหนังอีโรติกอย่างไวเลยคราวนี้ทางด้านเขาเองที่โดนเราจูบเช่นนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาเริ่มเงี่ยนขึ้นมาค่ะรุ่นน้องคนนั้นก็เลยเอามือมาจับที่นมเราอย่างช้าๆแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้บีบมันอย่างเมามันเลยซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราเงี่ยนมากกว่าเดิมเสียอีกคราวนี้เราก็เลยค่อยๆเคลื่อนตัวลงมาไซร้ตามเรือนร่างเขาเหมือนในหนังอีโรติกค่ะก่อนที่จะก้มลงไปโลมเลียควยเขาอย่างหนักหน่วงจนในตอนนั้นเองมันก็ทำให้เขาถึงกับร้องเสียวขึ้นมาในลำคอทันทีทีนี้ด้านเราเองที่รับรู้ว่าเขามีอาการเสียวเช่นนั้นแล้วเราก็ไม่รอช้าค่ะรีบเลียควยเขาให้แรงกว่าเดิมทันทีจนกระทั่งคราวนี้เมื่อเขาเริ่มจะกลั้นไม่ไหวแล้วนั้นเราก็ได้ขึ้นควบบนควยเขาอย่างไวเลยแล้วต่อจากนั้นเราก็เริ่มบดเอวขย่มควยเขาทันทีซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เขาเสียวควยสุดๆรุ่นน้องก็เลยจับเราลงมานอนที่เตียงเหมือนในหนังอีโรติกค่ะแล้วถัดจากนั้นเขาก็ได้จับขาเราไปตั้งไว้ที่บ่าของเขาแบบในหนังอีโรติกอย่างไวเลยก่อนที่จะดันควยเข้าไปในหีเราอย่างเต็มแรงแล้วทันใดนั้นเขาก็ค่อยๆรัวควยเย็ดหีเราทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองบอกเลยว่ามันทำให้อารมณ์ของเราพลุ่งพล่านอย่างมากเราก็เลยขมิบหีตอดควยเขาพร้อมกับร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นค่ะซึ่งด้านเขาเองที่ได้ยินเช่นนั้นแล้วเขาก็ได้ถล่มความเสียวใส่หีเราไม่ยั้งทันทีจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อเขาทนกับความเสียวไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้หลั่งน้ำว่าวใส่หีเราเต็มไปหมดเลยค่ะ

Read More

สนองความต้องการผัวจนน้ำนองเต็มรู

ปกติผู้อ่านมีเซ็กส์กับคนรักบ่อยไหมคะ ส่วนหนู กลายเป็นคนเซ็กส์จัดเพราะคบกับแฟนคนนี้แหละค่ะ ทุกวันหลังจากเลิกงานก็ต้องโดนเย็ด ยังไม่ทันได้แก้ผ้าแฟนหนูก็เอามือล้วงเข้ามาในกางเกง ไถร่องนิ้วจนหีน้ำเยิ้มยิ่งกว่าตอนดูหนังโป๊ ก่อนที่จะเอานิ้วแยงเข้ามาในรูหี งอนิ้วเกี่ยวเบ็ดให้อย่างถึงใจ หลังจากนั้นก็จับหนูเย็ดท่านอน โยกขึ้นโยกลงจนควยกระแทกมิดโคน แล้วน้ำก็แตกกระจายเต็มที่นอนกันไป เขาเย็ดอย่างเร้าใจ แถมเปิดคลิปโป๊ไว้พร้อม แล้วเขาก็บอกว่าถ้าหนูมาช้ากว่านี้อีกนิดเดียวชักว่าวแตกคามือไปแล้ว หนูเองก็สบายใจที่ได้น้ำแตกแถมยังทำให้แฟนมีความสุข…

Read More

อันตรายที่เกิดจากการไม่ดูแลช่องปาก

ช่องปากเป็นอีกส่วนสำคัญที่จัดการกับอาหาร และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เชื่อมต่อกับหลอดลม สุขภาพช่องปากที่ดีจึงมีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของร่างกาย หากคุณอยากจะมีฉากออรัลเหมือนในคลิปโป๊ ก็ต้องใส่ใจสุขภาพช่องปากด้วย เพราะโรคในช่องปากมีหลายชนิด แต่ละชนิดมีสาเหตุ อาการ และวิธีการรักษาที่แตกต่างกันไป โรคในช่องปากที่พบได้บ่อย ได้แก่

Read More

อกไก่ อาหารที่ดีต่อร่างกาย

อกไก่เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อไก่ที่มีโปรตีนสูง ไขมันต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เสริมสร้างกล้ามเนื้อ หรือต้องการโปรตีนเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เหล่าดาราหนังโป๊ทั้งชายและหญิงต่างก็เน้นการกินอาหารจากอกไก่ หรือจากเนื้อปลา เพื่อเป็นการเสริมโปรตีนและสารอาหารต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกาย

Read More