สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เราทำอาชีพเป็นผู้กำกับภาพยนต์ค่ะ ต้องเกริ่นก่อนว่าเราเป็นผู้กำกับแบบโนเนมค่ะไม่ได้มีชื่อเสียงขนาดนั้น เรียกได้ว่าเป็นผู้กำกับไส้แห้งเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งเรื่องทุกอย่างมันเริ่มจากการที่ว่าเราอยากทำภาพยนต์อีกสักเรื่องค่ะและเราก็คิดว่าอยากจะดึงดาราดังมาเป็นตัวแสดงหลักค่ะ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าเราไม่มีทุนมากพอที่จะจ้างเขามาค่ะ แต่ก็เหมือนโชคชะตาจะเข้าข้างเราเพราะในวันหนึ่งที่เราไปดูดาราคนนั้นถ่ายโฆษณาอยู่นั้น

ในจังหวะที่เราไปล้างมืออยู่นั้นก็บังเอิญได้ยินเสียงครางเหมือนในคลิปหลุดไทยดังออกมาจากห้องน้ำค่ะซึ่งพอเราตั้งใจฟังเสียงครางนั้นก็รู้เลยว่าเป็นเสียงของดาราคนนั้นค่ะ ซึ่งเราก็ยืนฟังอยู่แบบนั้นสักพักจนเสียงคลิปหลุดไทยหายไปเราจึงรีบวิ่งกลับไปที่ห้องถ่ายแบบตามเดิมเลยค่ะ จากนั้นเราก็เห็นว่าดาราคนนั้นกำลังถ่ายแบบตามเดิมเลยค่ะ จากนั้นเราก็รอจังหวะดี ๆ ที่เขาถ่ายแบบเสร็จแล้วเดินไปหาเขาแล้วบอกว่าเรามีเรื่องอยากจะคุยด้วยค่ะ ซึ่งเขาก็ทำหน้างง ๆ

แต่ก็เดินตามเรามาอยู่ดีค่ะ จากนั้นเราก็เกริ่นไปว่าอยากได้เขามาถ่ายภาพยนต์ของเราหน่อยค่ะ ซึ่งเขาก็ตอบปฏิเสธแบบเร็วมาก ๆ ค่ะ แต่เราก็บอกไปว่าเมื่อครู่เราได้ยินเสียงครางและเสียงคลิปหลุดไทยมาจากห้องน้ำที่เขาเข้าค่ะซึ่งเขาก็ทำหน้าตกใจและบอกว่าอย่าให้เราเอาเรื่องนี้ไปบอกใครค่ะซึ่งเราก็บอกว่าถ้าเขายอมมาเป็นนักแสดงให้เรา

เราก็จะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกใครค่ะ เขาก็บอกประมาณว่าตกลงค่ะแต่ต้องแลกกับการที่เราต้องมามีอะไรกับเขาแบบในคลิปหลุดไทยค่ะซึ่งเราก็ตอบตกลงไปค่ะ เพราะอยากได้เขามาเป็นนักแสดงจริง ๆ ค่ะ จากนั้นเขาก็ดึงแขนของเราไปทางห้องน้ำแล้วใช้มือลูบตรงรูของเราและสอดนิ้วเข้ามาและขยับเข้าออกถี่ ๆ จนเราเสียวและใช้นิ้วจิกตรงบ่าของเขาอย่างแรงจนเขาครางออกมาเลยค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกนิ้วเข้ามาถี่ ๆ จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะและแตกออกมาในทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนเราน้ำตาไหลเลยค่ะจากนั้นเขาก็กระแทกเข้ามาอย่างแรงและแตกออกมาเต็มรูของเราเลยค่ะแล้วเขาก็กระแทกเข้ามาเรื่อย ๆ จนเราแตกออกมาเป็นรอบที่สองเลยค่ะ

By Brandi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *