ซิสแน่ใจขนาดไหนกันคะว่าหนุ่มๆที่คุณคบหาและชมหนังavด้วยอยู่นั้นเขาจะอยู่กับคุณไปตลอดเพราะอันที่จริงแล้วเขาอาจจะไม่ได้รักรึจริงใจกับคุณจริงๆก็ได้หรือที่แย่ไปมากกว่านั้นการที่เขาคบกับคุณบางทีเขาอาจจะมองว่าคุณเป็นที่ระบายของเขาหรือคบคุณไว้แก้เหงาก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะเสียเวลากับเขาไปมากกว่านี้นั้นเราไปดูนิสัยของหนุ่มๆที่บอกว่าเขาแค่คบคุณไว้แก้เหงากันหน่อยดีกว่าและมันจะมีนิสัยไหนกันบ้างนั้นพวกเราตามไปชมบทความนี้พร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะแล้วงานนี้เราบอกได้เลยนะว่าคุณจะไม่ต้องมาเสียเวลากับคนแบบนี้อีกแน่นอน
ข้อหนึ่ง เขามักจะมาๆไปๆ ถ้าหลายๆครั้งหนุ่มๆที่คุณคบและดูหนังavด้วยเขามักจะมาๆไปๆทั้งยังทำตัวมีพิรุธนั้นคุณก็จงรับรู้เอาไว้ได้เลยนะว่าหนุ่มๆพวกนี้เขาคบคุณไว้เพื่อแก้เหงาอย่างแน่นอนค่ะและเราเชื่อเลยว่าถ้าคุณยังคบกับเขาต่อไปนั้นนี่จะต้องทำให้คุณไม่สบายใจกับการกระทำของเขาอย่างมากชัวร์อีกทั้งที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณต้องมานั่งคิดมากกับคนแบบเขาอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากคนรักของคุณมีนิสัยเช่นนี้แนะนำว่าให้เลิกคบและเลิกดูหนังavกับเขาไปดีกว่าเท่านี้มันก็ทำให้คุณสบายใจมากขึ้นแล้วล่ะ
ข้อสอง เขาไม่ค่อยโทรกลับ สำหรับหนุ่มๆที่เขามักจะมีนิสัยเช่นนี้เหล่าสาวๆก็ควรทราบเอาไว้เลยนะว่ายังไงพวกเขาก็คบกับคุณไว้เพื่อแก้เหงาอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเขาไม่ค่อยตอบคุณหรือไม่สนใจคุณด้วยนั้นบอกเลยว่าเขาไม่ได้จริงจังกับพวกคุณชัวร์เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องมาเหนื่อยใจกับนิสัยแบบนี้ของเขาเราแนะนำว่าให้คุณเลิกคบกับหนุ่มๆที่มีนิสัยแบบนี้จะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณไม่ต้องกลายเป็นคนแก้เหงาของเขาแล้วล่ะ
ข้อสาม เขามักจะปิดเรื่องของเขา ถึงคุณจะคบแลดูหนังavกับเขามานานเท่าใดแต่ถ้าหนุ่มๆที่คุณคบและดูหนังavด้วยมักจะปกปิดเรื่องของเขากับคุณนั้นบอกเลยว่าหนุ่มๆลักษณะนิสัยแบบนี้เขาคบกับคุณไว้เพื่อแก้เหงาอย่างแน่นอนค่ะซึ่งแน่ละว่าถ้าคุณยังคบและชมหนังavกับเขาต่อไปนั้นมันจะทำให้คุณรู้สึกไม่ดีอย่างมากแน่เพราะงั้นแล้วทางที่เราว่าก่อนที่คุณจะต้องมาทนกับคนแบบนี้แนะนำว่าให้คุณเลิกกับเขาไปจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณหลุดออกมาจากคนที่ไม่ได้รักคุณจริงๆแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกลักษณะนิสัยของหนุ่มๆที่เขาคบคุณไว้แก้เหงาเช่นเดียวกันค่ะ

 

By Brandi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *