ในช่วงที่คุณได้คุยกับใครคนนึงคุณก็คงเทใจให้เขาไปหมดเลยใช่มั้ยล่ะซึ่งแน่ละว่าถ้าจู่ ๆคุณโดนเขาเทตั้งแต่ยังไม่ได้คบรึดูหนังโป้กับเขานั้นมันจะต้องทำให้คุณช้ำใจสุดๆแน่แต่เราอยากจะบอกว่าบอกว่าบางทีที่เขาเทคุณไปนั้นมันอาจจะเป็นเพราะเขาทนนิสัยบางอย่างของคุณไม่ได้ก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่ได้คบกับเขานั้นเราไปดูนิสัยที่ทำให้เขาอยากเทคุณตั้งแต่ยังไม่คบกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีนิสัยอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปชมบทความดังต่อไปนี้กันเลยค่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่าหากคุณได้ทราบแล้วมันจะทำให้คุณไม่อยากทำนิสัยแบบนั้นกับเขาอีกแน่นอนค่ะ
ข้อหนึ่ง คุณทำตัวราวกับเจ้าของเยอะไป แน่ละว่าเมื่อคุณได้คุยกับใครแล้วคุณก็คงอยากคบหาและดูหนังโป้กับเขาใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าหากคุณทำตัวราวกับเจ้าข้าวเจ้าของกับเขามากจนเกินไปนั้นนี่มันจะทำให้เขาอยากเทคุณตั้งแต่ยังไม่ได้คบอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าการที่คุณทำนิสัยเช่นนั้นมันทำให้เขาอึดอัดอย่างมากนั่นเองค่ะแถมที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขามองว่าคุณล้ำเส้นเขาด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่ได้คบและดูหนังโป้กับเขานั้นแนะนำว่าช่วงที่คุณคุยกับเขาอย่าได้ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของมากจนเกินไปจะดีกว่านะ
ข้อสอง คุณสนแค่เรื่องคุณ เราว่าอีกนิสัยที่จะทำให้พวกเขาเทคุณทั้ง ๆที่ยังไม่คบนั้นนั่นมันก็คือการที่คุณสนแค่เรื่องของคุณเองเนี่ยแหละโดยเฉพาะถ้าคุณไม่ค่อยรับฟังเรื่องของเขาทั้งยังไม่แคร์เขานั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขารู้สึกเบื่อและไม่อยากคบรึดูหนังโป้กับคุณอย่างแน่นอนค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้เขาเทคุณตั้งแต่ยังไม่ได้คบกันนั้นคุณควรหันไปสนใจเรื่องของเขาบ้างจะดีกว่าค่ะ
ข้อสาม คุณมักจะคิดไปไกลเกินจริง หากว่าคุณมักจะคิดไปไกลเกินจริงทั้ง ๆที่คุณยังไม่ได้คบและดูหนังโป้กับเขานั้นเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้เขาเทคุณตั้งแต่ยังไม่ได้คบอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดนะเพราะมันไม่เพียงแต่จะทำให้เขารู้สึกรำคาญเท่านั้นแต่มันยังทำให้เขาอึดอัดจนไม่อยากคบและดูหนังโป้กับคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เขาจะถอยห่างจากคุณนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าได้คิดไปไกลเกินความเป็นจริงตั้งแต่ยังไม่ได้คบกับเขาจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาอยากคุยกับคุณต่อแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกนิสัยนึงที่จะทำให้อีกฝ่ายอยากเทคุณตั้งแต่ยังไม่คบเช่นเดียวกันค่ะ

By Brandi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *