ปกติผู้อ่านมีเซ็กส์กับคนรักบ่อยไหมคะ ส่วนหนู กลายเป็นคนเซ็กส์จัดเพราะคบกับแฟนคนนี้แหละค่ะ ทุกวันหลังจากเลิกงานก็ต้องโดนเย็ด ยังไม่ทันได้แก้ผ้าแฟนหนูก็เอามือล้วงเข้ามาในกางเกง ไถร่องนิ้วจนหีน้ำเยิ้มยิ่งกว่าตอนดูหนังโป๊ ก่อนที่จะเอานิ้วแยงเข้ามาในรูหี งอนิ้วเกี่ยวเบ็ดให้อย่างถึงใจ หลังจากนั้นก็จับหนูเย็ดท่านอน โยกขึ้นโยกลงจนควยกระแทกมิดโคน แล้วน้ำก็แตกกระจายเต็มที่นอนกันไป เขาเย็ดอย่างเร้าใจ แถมเปิดคลิปโป๊ไว้พร้อม แล้วเขาก็บอกว่าถ้าหนูมาช้ากว่านี้อีกนิดเดียวชักว่าวแตกคามือไปแล้ว หนูเองก็สบายใจที่ได้น้ำแตกแถมยังทำให้แฟนมีความสุข เรียกว่าหีไม่ได้แห้งเพราะโดนเย็ดตลอดเวลา

หลังจากที่เสร็จกิจกรรม ตอนนี้หนูก็เข้าไปล้างหี ก่อนจะกลับมานอนกอดกันบนที่นอน บรรยากาศดีๆทำให้รู้สึกสบายใจ เจอไปแบบนี้สบายตัวเบาแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น เขายังจะเปิดคลิปโป๊แล้วดูต่อเพื่อให้ความเงั่ยนก่อตัวอีกครั้ง เขาพอดูจนควยแข็งก็เริ่มมาอ้อนให้หนูดูดควย เขาใช้มือคลำแล้วประคองมาใส่ปาก ตอนนั้นหนูเองก็เพลีย แถมเหนื่อยจากงานมาด้วย เลยนอนอ้าปากให้เขาเย็ดอย่างเดียว เอวกระเด้าเอาควยซอยปากยิกๆ ถึงจะแค่โม๊กแต่หนูก็ตั้งใจดูดให้เต็มที่ จนน้ำควยแตกคาปากหนูไปอีกรอบ หนูจัดการกลืนมันลงไป แล้วก็นอนหลับไปเลย

เช้าวันถัดมา เป็นวันหยุดค่ะ ตื่นมายังไม่ทันจะลุกไปไหน หนูก็โดนจับนม เขาเอามือมาเขี่ยๆแล้วใช้นิ้วคลึงหัวนมให้จนน้ำหีแฉะไปหมด หลังจากที่โดนเย็ดปากไปเมื่อคืน จนตอนนี้ก็อยากได้อีกรอบแล้ว แล้วเราก็มานอนรอที่ เตียงให้เขามาดูดมาเลียหีบ้าง แล้วเขาก็ตามมาจัดให้อย่างเร้าใจ เขาเลียหีลากยาวลงร่องได้เสียวแบบบรรยายไม่ถูก อยากจะโดนเขาเย็ดแทบทนไม่ไหว ตอนนี้ความเสียวมันเริ่มใหม่ทุกอย่างมันก่อตัวได้ แทบไม่ต้องดูคลิปโป๊เลย ความเสียวมาพร้อมกับความสบาย เขาจับขายกขึ้นพาดที่บ่าเขาแล้วก็ แทง ท่านี้มันสุดยอดที่สุด แทงจนตอนนี้น้ำเป็นฟอง แล้วเขาก็จับมาเล่นท่าหมาต่อ เอาขามาเบียดกันแล้วก็แทงไม่ยั้ง กระเด้าเอวแรงจนตอนนี้หนูตัวสั่นไปหมด ไม่ต้องรอให้เขากระตุ้นหนูก็น้ำแตกก่อนเขาไปแล้ว เขาเลยขอเปลี่ยนท่า เป็นท่ามิชชันนารี ยกตัวแล้วแทงควยไม่มีพักจนรูหีหนูขมิบเป็นจังหวะ มันรัดแน่นจนเขาน้ำแตกทะลักเต็มรูหี เขารีบเอาควยออกมา แล้วปล่อยน้ำเงี่ยนที่เหลือใส่ร่องหี หนูโดนเย็ดต่อเนื่องแบบนี้แทบไม่มีแรงลุกเลยค่ะ โดนทั้งรูหี โดนทั้งปาก นี่แค่ตอนตื่นนอนนะคะ ไม่รู้ว่าทั้งวันที่เหลือจะโดนเย็ดอีกเท่าไหร่

 

By Brandi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *